ภาพข่าว: สังคมสยามรัฐ: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 07 เมษายน พ.ศ. 2560
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ ถวายเหรียญพระพุทธพิริยมงคล (พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย) ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

C-170407021042