ภาพข่าว: สังคมข่าว: สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และมหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2558 ในการนี้ พระพรหมมังคลาจารย์ (ธงชัย ธมฺมธโช) รับพระราชทานปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา) ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

C-170324035005