ภาพข่าว: บุคคลในข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ไทยรัฐ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2560
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ไปพระราชานปริญญาบัตรแก่ ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ในการนี้ อภิชาต ลี้อิสสระนุกูล เข้ารับพระราชทานปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 20 มีนาคม.

C-170322039146