คอลัมน์ กอสซิปริมรั้ว

ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 23 ก.ค. 2566

ขาเม้าท์

แชมป์ TUCC 2023: มอบรางวัลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ การแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge (TUCC 2023) เวทีการแข่งขันทำอาหารรายการที่ได้รับการยกย่องมากที่สุด รายการหนึ่งของเอเชีย ในงาน THAIFEX-Anuga Asia ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดย “ศุภกานต์ คงด้วง” นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี สังกัดชมรมการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ Hospitality and Service Innovation Club (HSI) คว้ารางวัลเหรียญทองคะแนนสูงสุด ซึ่งเป็นรางวัลระดับนานาชาติมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 5 ประเทศ ความสามารถคับแก้วกันขนาดนี้ อนาคตสดใสชัวร์.