ภาพข่าว: ร่วมมือ

ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 16 พ.ค. 2566
รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ดร.เทพชัย ทรัพย์นิธิ อุปนายกสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อสร้างเครือข่าย สนับสนุนกิจกรรมทางวิชาการด้านปัญญาประดิษฐ์ แก่นักศึกษา อาจารย์ และบุคคลทั่วไป ณ ห้องประชุมสงค์ ธนาพิทักษ์ มทร.ธัญบุรี