ภาพข่าว: ถวายปริญญา

มติชน ฉบับวันที่ 11 พ.ค. 2566
นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กรรมการสภามหาวิทยาลัย รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร ถวายปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (สถาปัตยกรรม) แด่พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต ป.ธ.9, Ph.D) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ที่พระอุโบสถ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เมื่อเร็วๆ นี้