คอลัมน์ กอสซิปริมรั้ว

ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 23 เม.ย. 2566
ขาเม้าท์

โครงการสุดยอด: ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนิทรรศการโครงงานนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน ประจำปี 2565 (ALE Project Day 2023) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ธัญบุรี โดยปีนี้โครงงาน “แบบจำลองพื้นฐานระบบเชื้อเพลิงแก๊สเทอร์ไบน์” (FUNDAMENTAL OF GASTURBINE FUEL SYSTEM SIM ULATOR) ผลงานของ “วราวัศน์ พิรธนาพัฒน์ดำรง, สิรวิชญ์ ขัติวงษ์ และ ณภัทร สุยะสัก” ได้รับการคัดเลือกจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิให้คว้ารางวัลชนะเลิศ เนื่องจากเป็นโครงการที่สามารถนำไปขยายผลใช้งานได้จริงไอเดียบรรเจิดขนาดนี้อนาคตสดใสชัวร์.