ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: ต้อนรับ

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 6 เม.ย. 2566
รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Pavel PITEL เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเช็กประจำประเทศไทย และ Michal Sveda หัวหน้าคณะผู้แทนทางทูตสาธารณรัฐเช็กประจำประเทศไทย ในการประชุมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการ โดยมีการสนับสนุนจากภาครัฐฯ และเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ห้องประชุมมังคลอุบลและคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี