ภาพข่าว: คอลัมน์ รอบรั้วการศึกษา: นศ.มทร.ธัญบุรี ชนะเลิศหนังสั้น

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 27 มี.ค. 2566
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับนายศุภกร เมฆวัฒน์ นายพิชชากร เอี่ยมอร่ามวงศ์ สาขาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศ International Short Film Contest 2022 จากผลงาน ความเชื่อ ที่นำเสนอความเป็นไทยในเรื่องของนักมวย ต่างชาติชอบมวยไทย จุดเด่นที่ทำให้ชนะใจกรรมการ และเข้า workshop ที่ Hokkaido Information University (HIU) ณ ประเทศญี่ปุ่น ได้เรียนรู้การทำสื่อมีเดียเทคนิคในการตัดต่อวิดีโออีกด้วย