ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: ร่วมมือ

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 27 มี.ค. 2566
มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ นำโดย ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นำโดย ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการ สพฐ. รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคนา ผอ.สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล และ ผศ.อิทธิพล โพธิพันธุ์ รองอธิการบดี มทร.ธัญบุรี ร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือ การดำเนินงานพัฒนาโรงเรียนต้นแบบอาหารและโภชนาการในโรงเรียน S.M.A.R.T.S. Model school ภายใต้โครงการ “อายิโนะโมะโต๊ะ โภชนาการเพื่อเด็กไทย ก้าวไกลสร้างชาติ เมื่อวันก่อน