อธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ รับโล่ฯ ศิษย์เก่าดีเด่น มทร.ธัญบุรี

แนวหน้า ฉบับวันที่ 28 ก.พ. 2566
รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในงานยกย่องศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี มีรศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นผู้มอบโล่ฯ ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566