ภาพข่าว: คอลัมน์ เรียงคนมาเป็นข่าว: ร่วมมือ

มติชน ฉบับวันที่ 27 ก.พ. 2566

ปิยะ โอฬารริกสุภัค ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีและการเงิน บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับรองศาสตราจารย์ สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมสนับสนุนวัสดุและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการส่งเสริมและพัฒนาการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี