ภาพข่าว: คอลัมน์ รอบรั้วการศึกษา: มทร.ธัญบุรี ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 15 มี.ค. 2566
zamuraiau@gmail.com

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้า “U2T Market Fair by RMUTT” โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล BCGECONOMY ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG