ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชทานพระราชวโรกาสให้
ผศ.สมหมาย ผิวสะอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ และชมรมกอล์ฟราชมงคลมหาวิทยาลัยฯ เฝ้าฯทูลเกล้าฯถวายเงิน
ซึ่งเป็นรายได้จากการจัดกิจกรรมเดินการกุศล การแข่งขันกอล์ฟราชมงคลและจากการจัดกิจกรรมต่าง ๆ โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย