ภาพข่าว: คอลัมน์ ย่อยข่าวเศรษฐกิจ: เปิดบ้านชมโซลาร์

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดบ้านต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เยี่ยมชมโครงการเสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา-วงแหวน หมู่บ้านโซลาร์เต็มรูปแบบรายแรกของไทย โดยมี สุธรรม โอฬารกิจอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอท โซลาร์ จำกัด บริษัทในเครือเสนา ต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้