คอลัมน์ แวดวงการศึกษา: รับสมัครนายกสภามทร.ธัญบุรี

พล.อ.ธงชัย เกื้อสกุล ประธานกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า เนื่องด้วยนายกสภา มทร.ธัญบุรี ครบวาระการดำรงตำแหน่ง เพื่อให้การสรรหานายกสภาเป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัย จึงได้แต่งตั้งคณะกรรมการสรรหานายกสภา มทร.ธัญบุรี เพื่อดำเนินการสรรหาบุคคลที่เหมาะสมเข้ามาดำรงตำแหน่งนายกสภา มทร.ธัญบุรี ซึ่งล่าสุดทางคณะกรรมการสรรหาได้ออกประกาศสรรหานายกสภา มทร.ธัญบุรี โดยกำหนดคุณสมบัติและคุณลักษณะของผู้ที่จะเข้ารับการสรรหา ซึ่งข้าราชการและบุคลากรของ มทร.ธัญบุรี สามารถขอรับแบบเสนอรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภาได้ที่สำนักงานสภา มทร.ธัญบุรี หรือดาวน์โหลดที่ www.rmutt.ac.th เสนอชื่อผ่านหน่วยงานในสังกัด หรือสภาคณาจารย์และข้าราชการ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2563 ในวันและเวลาราชการ