ภาพข่าว: ผลิตเจลล้างมือ

ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกันผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และ หน้ากากผ้า เพื่อแจกจ่ายไปยังคณะ และหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมวิคตอเรีย มทร.ธัญบุรี