คอลัมน์ จับข่าวเอามายำ

จรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าฯปทุมธานี เป็นประธานเปิดงาน นัดพบแรงงานใหญ่จังหวัดปทุมธานีและราชมงคลธัญบุรี ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่กำลังจบการศึกษา ได้สมัครงานกับสถานประกอบการที่ตนเองสนใจ และสถานประกอบการมีโอกาสสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณภาพเข้าทำงานตรงตามสายงานที่ต้องการ
การจัดงานครั้งนี้มีนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษา และศิษย์เก่าเข้าร่วมงาน ประมาณ 3,000 คน ขณะที่มีตำแหน่งงานว่างกว่า 4,500 อัตรา จาก 77 บริษัทชั้นนำ