ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: เดินการกุศล

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินการกุศล ราชมงคลธัญบุรีสัมพันธ์ ครั้งที่19 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมเดินการกุศล ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อวันก่อน