ภาพข่าว: แสดงความยินดี

แนวหน้า ฉบับวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561

วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดี พร้อมกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมแสดงความยินดีกับ พลเรือเอกฐนิธ กิตติอำพน กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ได้ ดำรงตำแหน่งนายกสภาสถาปนิก ณ โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น จ.นนทบุรี