ภาพข่าว: คอลัมน์ สยามดารา Society: รับถ้วยพระราชทาน

สยามกีฬา ฉบับวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2560
นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้ารับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ รางวัลชนะเลิศการประกวดการจัดสวนหย่อม ประเภทประชาชนทั่วไป ซึ่งจัดโดยศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค