คอลัมน์ มุมที่5

เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2560
‘ศรีเชลียง’
..แจ้งข่าวดี นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้ารับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ รางวัลชนะเลิศ การประกวดการจัดสวนหย่อม ประเภทนักศึกษา และประเภทประชาชนทั่วไป จัดโดย ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค