ภาพข่าว: คอลัมน์ เรียงคนมาเป็นข่าว: ชนะเลิศ

มติชน (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2560

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ที่ชนะเลิศการประกวดการจัดสวนหย่อม ประเภทนักศึกษา และประเภทประชาชนทั่วไป ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต