อายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้งคลับ เปิดครัวต้อนรับ ผู้ประกอบการร้านอาหาร ครั้งที่ 2

ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2560

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ(ประเทศไทย)เปิดครัว “อายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้งคลับ” ต้อนรับประกอบการร้านอาหาร กว่า 20 ร้านค้า เพื่อร่วมเรียนรู้เคล็ดลับในการทำอาหาร ภายใต้กิจกรรม “เคล็ด(ไม่)ลับมัดใจลูกค้า” โดยมีวิทยากรมากประสบการณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาริน สาลี อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาให้ความรู้ด้านโภชนาการและเคล็ดลับการทำเมนู ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและบะหมี่หมูแดง โดยใช้ผลิตภัณฑ์ รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว และ รสดีเมนูซอสหมักหมูแดง เพื่อให้ร้านค้านำไปประยุกต์ใช้และต่อยอดธุรกิจร้านอาหารของตนเองต่อไป กิจกรรมจัดขึ้น ณ ครัวอายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้ง คลับ ชั้น 15 อาคารศรีอยุธยา กรุงเทพฯ

แสดงความคิดเห็น

[fbcomments count="off" num="5"]