ภาพข่าว: คอลัมน์ แวดวงอุดมศึกษา: จับมือ

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 01 มีนาคม พ.ศ. 2564
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ กับ The University of Otago ประเทศนิวซีแลนด์ ผ่านระบบออนไลน์ ร่วมจัดทำหลักสูตร Foundation Studies Certificate – FSC ดำเนินการโดยคณะบริหารธุรกิจ