ภาพข่าว: คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม: เร่งรัด

ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ ม.โอทาโก นิวซีแลนด์ เปิดตัวหลักสูตรปรับพื้นฐานด้านธุรกิจ เตรียมปริญญาตรีเร่งรัด 8 เดือน เพิ่มโอกาสนักเรียนไทยศึกษาต่อปริญญานิวซีแลนด์แบบไฮบริดกับมหาวิทยาลัยอันดับโลก