ภาพข่าว: คอลัมน์ สารพัน เศรษฐกิจ สังคม: มอบรถจักรยานยนต์

ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563
marrygun55@gmail.com
ดร.ชุมพล พรประภา ประธานกลุ่มบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK และประธานคณะกรรมการด้านการพัฒนานักศึกษาของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มอบรถจักรยานยนต์แก่ นพ.วิโรจน์ ตั้งเจริญดี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองเสือ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการนำยานพาหนะดังกล่าวไปใช้ในกิจการของโรงพยาบาล โดยมี วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ มทร.ธัญบุรี เมื่อเร็วๆ นี้