ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: เปิดสถาบัน

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562
รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดสถาบันความร่วมมือไทยจีน โดยมี ดร.วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ วิรัช โหตระไวศยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับ ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี