คอลัมน์ มุมที่5

เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562
‘คม ท่าดี’
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ กล่าวไว้ว่า “จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ที่มี” วันนี้ “คม ท่าดี” เข้าสู่ “มุมที่ 5” มารับใช้แฟนกีฬา

.. ขณะที่ อาจารย์ ดร.บุญธิดา เอื้อพิพัฒนากุล หน.โครงการฯสำนักวิทยบริการ และคณะนักศึกษา ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีพร้อมทั้งนักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนฯจากประเทศญี่ปุ่นและไต้หวันขอขอบคุณ พลเอกเดชอุดม นิชรัตน์ นายสนามมวยลุมพินีรามอินทรา และ “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรปิยะ/มวยมันส์วันศุกร์ ซึ่งกรุณาให้การต้อนรับอย่างดียิ่งในการเข้าชมมวยเมื่อค่ำคืนก่อน