ภาพข่าว: คอลัมน์ บุคคลในข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ไทยรัฐ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2561
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ไปในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2560 ในการนี้ ประยงค์ ชื่นเย็น เข้ารับพระราชทานปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันก่อน.