ภาพข่าว: คอลัมน์ แวดวงทูเดย์: เปิดครัว

มติชน (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561
อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) เปิดครัวอายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้งคลับ ต้อนรับผู้ประกอบการร้านอาหารกว่า 20 ร้านค้า เพื่อร่วมเรียนรู้เคล็ดลับในการทำอาหาร โดยใช้ผลิตภัณฑ์รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว และรสดีเมนูซอสหมักหมูแดง มี ผศ.มาริน สาลี อาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี มาให้ความรู้

แสดงความคิดเห็น

[fbcomments count="off" num="5"]