ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์(สาขาชีววิทยาประยุกต์)แก่ ศ.ดร.หยวนกวง กู๋ อธิการบดีมหาวิทยาลัย National Pingtung University (NPTU) สาธารณรัฐไต้หวัน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี