คอลัมน์ สปอร์ตนิวส์: การสรรหาอธิการบดีคนใหม่

แนวหน้า ฉบับวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560
ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเจ้าภาพจัดกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 45 ในปี 2561 เผยว่ากำลังเปิดรับผู้สนใจเข้าสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีคุณสมบัติต้องสำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีหรือเทียบเท่าจากมหาวิทยาลัย หรือ สถาบันอุดมศึกษาอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง และได้ทำการสอนหรือมีประสบการณ์ ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปีในมหาวิทยาลัย หรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง หรือเคยดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยไม่น้อยกว่า 3 ปีหรือดำรงตำแหน่งหรือเคยดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์รวมทั้งมีคุณสมบัติอื่น และไม่มีลักษณะต้องห้ามตามที่กำหนดในข้อบังคับของมหาวิทยาลัยสนใจสามารถขอรับใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีใบสมัครเข้ารับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีพร้อมประวัติโดยยื่นเอกสารหลักฐาน ตามที่คณะกรรมการสรรหากำหนดได้ที่ชั้น 2 ห้องสำนักงาน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีตั้งแต่วันนี้ถึง 26 เม.ย. และดาวน์โหลดที่เว็บไซต์ www.rmutt.ac.th

C-170329005045