ภาพข่าว: รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ

พิมพ์ไทย ฉบับวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2560
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมผู้บริหาร ร่วมมุทิตาจิต พระพรหมมังคลาจารย์ (ธงชัยธมฺมธโช) ที่เข้ารับการถวายปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์(เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา ที่ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

C-170328033087