คอลัมน์ ข่าวปักหมุด: สรรหาคณบดีวิศวกรรมศาสตร์

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 29 พ.ย. 2564
คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหา วิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับผู้สนใจเข้าสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณสมบัติต้องมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีหรือเทียบเท่าและได้ทำการสอนหรือมีประสบการณ์ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี จากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง และไม่มีลักษณะต้องห้ามตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบข้าราชการพลเรือน ในสถาบันอุดมศึกษา รวมทั้งมีคุณสมบัติอื่นตามที่กำหนดในข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถขอรับแบบใบสมัครและ ยื่นเอกสารหลักฐานด้วยตนเอง ตามที่คณะกรรมการสรรหากำหนดได้ที่สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หรือสอบถามโทร. 0-2549-3010 เปิดรับ สมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 2 ธ.ค. 2564 หรือดาวน์โหลดที่เว็บไซต์ www.rmutt.ac.th