คอลัมน์ แวดวงการศึกษา: มทร.ธัญบุรีให้ น.ศ.ผ่อนค่าเทอม

มติชน ฉบับวันที่ 22 พ.ย. 2564
นายสมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ส่งผลกระทบทางเศรษฐกิจ จึงกำหนดมาตรการช่วยเหลือการชำระค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 เลือกแบ่งชำระเงินค่าเทอมได้ 3 รูปแบบ คือ จ่ายค่าเทอมเต็มจำนวน แบ่งจ่ายค่าเทอมออกเป็น 2 งวด และแบ่งจ่ายค่าเทอมออกเป็น 3 งวด สอบถามโทร 0-2549-3611 และฝ่ายทะเบียนของคณะที่สังกัด ขอให้นักศึกษาและผู้ปกครอง ยึดถือมาตรการป้องกันตนเองอย่างต่อเนื่อง