ภาพข่าว: รับมอบ

เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 14 ต.ค. 2564 (กรอบบ่าย)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับมอบฉลากแบบอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงานและโล่ประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2563 ระดับดีเด่น ประเภทอาคารชุมนุมคน “ศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพนักศึกษา” จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน