ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: มอบอาหารพระราชทาน

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
พงศธร กาญจนะจิตรา รอง ผวจ.ปทุมธานี เป็นประธานในพิธีมอบอาหารพระราชทาน ครัวพระราชทาน อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย แก่ผู้แทนจากอำเภอต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 โดยมี กัญจรินทร์ กาญจนะจิตรา รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และ รศ.ดร.สุจิระ ขอจิตต์เมตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมในพิธี ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี