ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: ลงนาม

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 10 พ.ค. 2564
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สำนักความร่วมมือภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรีและ เอเอฟ อินโนเวชั่น ลงนามความร่วมมือออนไลน์ การวิจัยทดลองและลงทุนผลิตภัณฑ์จากผักตบชวา เพื่อสร้างนวัตกรรม พัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อวันก่อน