Open House หลักสูตรปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์ จบม.5เรียนได้เลยไม่ต้องรอนิวซีแลนด์เปิดประเทศ

สยามกีฬา ฉบับวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(RMUTT) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยโอทาโก และหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ สถานฑูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย จัดงานสัมมนา แนะนำหลักสูตรเตรียมปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์ เรียนปรับพื้นฐานด้านธุรกิจ (Business Foundation Studies Programme) พร้อมทุนการศึกษา $ 10,000 จากมหาวิทยาลัยโอทาโกสำหรับน้องๆ ม.5-ม.6 เรียนได้เลยไม่ต้องรอ นิวซีแลนด์เปิดประเทศ เรียน 8 เดือน จบแล้วต่อปริญญาตรีนิวซีแลนด์จบใน 3 ปี และสามารถต่อ วีซ่าทำงานได้อีก 3 ปีเต็ม โดยมี ผศ.ดร.นาถรพี ตันโช คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และ ดร.สันติกร ภมรปฐมกุล ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิชาการ RMUTT และ นางสาวจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ ผู้อำนวยการด้านการศึกษา หน่วยงานการ ศึกษานิวซีแลนด์ ตลอดจนพ่อแม่ผู้ปกครองและ ตัวแทนที่ปรึกษา การศึกษาต่อนิวซีแลนด์ร่วมงานด้วย ณ ศูนย์การเรียนรู้ไทย-นิวซีแลนด์ (TNZC) เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่https://line.me/ti/p/%40nzenglish