ภาพข่าว: คอลัมน์ แวดวงอุดมศึกษา: มอบทุน

นสพ.เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 20 ม.ค. 2564 (กรอบบ่าย)
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับมอบเงินจำนวน 100,000 บาท เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษา มทร.ธัญบุรี จากนายชาติชาย ชุติมา กรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ผู้ทรงคุณวุฒิ