ภาพข่าว: คอลัมน์ ชีพจรกีฬา: มอบรถจักรยานยนต์

สยามกีฬา ฉบับวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563
ดร.ชุมพล พรประภา ประธานกลุ่ม บมจ.ฐิติกร หรือ TK และประธานคณะกรรมการด้านการพัฒนานักศึกษาของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มอบรถจักรยานยนต์แก่ นพ.วิโรจน์ ตั้งเจริญดี ผอ.รพ.หนองเสือ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภา ม.เทคโนโลยีราชมงคล และ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มทร.ธัญบุรี