ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: รับมอบปลั๊กพ่วง

ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับมอบปลั๊กพ่วงจาก โอ.เอส.เจ ที่ร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ออกแบบพัฒนาและผลิตปลั๊กพ่วง สัญชาติไทยโดยมี รศ.ดร.ศิริชัย ต่อสกุล และ ผศ.ดร.อำนวย เรืองวารี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เป็นผู้ออกแบบและพัฒนาปลั๊กพ่วง ให้ได้ตามมาตรฐาน มอก. 2432-2555 และ มอก. 166-2549