ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: เดินการกุศล

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ดร.วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช.มงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินการกุศล ราชมงคลธัญบุรีสัมพันธ์ ครั้งที่20 โดยมี ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา ร่วมงานที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี