ภาพข่าว: เดินการกุศล

แนวหน้า ฉบับวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ดร.วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินการกุศล “ราชมงคลธัญบุรีสัมพันธ์ ครั้งที่ 20” โดยมี ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รักษาราชการแทนอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมเดินการกุศลเป็นจำนวนมาก ณ มทร.ธัญบุรี