ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: ลงนามร่วมมือ

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2563 กับสถานศึกษา 20 แห่ง ในการพัฒนาบุคลากร ระบบการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลสมรรถนะทางด้านวิชาการและวิชาชีพ ที่ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี