77บริษัทเปิดบูธ ช่วยคนมีงานทำ

ข่าวสด ฉบับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ปทุมธานี – เมื่อวันที่ 13 ก.พ. นายจรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิดงาน นัดพบแรงงานใหญ่จังหวัดปทุมธานีและราชมงคลธัญบุรีนัดพบสถานประกอบการ63 หรือ RMUTT JOB FAIR 2020 ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมี นายวิรัช โหตระไวศยะ รองอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ต้อนรับ เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้สมัครงานกับสถานประกอบการที่สนใจ โดยมีผู้มาร่วมงาน 3,000 คน
มหาวิทยาลัยได้เปิดโอกาสให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยอื่นๆ บริเวณใกล้เคียงและบุคคลภายนอกเข้าร่วมงานด้วย โดยมีตำแหน่งงานว่างกว่า 4,500 อัตรา จาก 77 บริษัทชั้นนำ และผู้ประกอบการทั่วประเทศเข้าร่วมงาน