ภาพข่าว: ร่วมยินดี

แนวหน้า ฉบับวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ กชพร ตั้งศรีวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ที่ได้รับเหรียญทอง กรีฑา เดิน 5,000 เมตร ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 The Sun Games 2020 ณ สนามกีฬา มทร.ธัญบุรี