ภาพข่าว: คอลัมน์ ระเบียงกีฬา: ต้อนรับฮีโร่

ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562
นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รองอธิการบดี ฯลฯ ร่วมต้อนรับและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ทัศพร วรรณกิจ ได้เหรียญทองวิ่งผลัด 4100 เหรียญเงินวิ่งผลัดผสม 4100 บัณฑิต ช่วงไชย ทองวิ่งผลัด 4100 ทองแดงวิ่ง 100 เมตรชาย และกชพร ตั้งศรีวงษ์ ได้ลำดับที่ 5 เดินทนหญิง 10,000 เมตร ในกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันก่อน.