ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: แสดงความยินดี

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562
วิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด พร้อมผู้บริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา นักศึกษา ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีแก่ นักกรีฑาทีมชาติไทย นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ได้เหรียญจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ประเทศฟิลิปปินส์ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันก่อน